Lịch công tác
Email
VNUA
GIỚI THIỆU
Thông điệp của Viện trưởng
Giới thiệu chung
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Định hướng nghiên cứu
PHÒNG BAN CHỨC NĂNG
Phòng Công nghệ lúa lai
Phòng Kỹ thuật nông nghiệp
Phòng Nghiên cứu cây trồng cạn
Phòng Nghiên cứu Rau và Hoa
Phòng Hành chính – Tổng hợp
ĐỀ TÀI, DỰ ÁN
Đề tài, dự án đã thực hiện
Đề tài, dự án đang thực hiện
SẢN PHẨM KHOA HỌC
Giống lúa lai hai dòng
Giống lúa lai ba dòng
Giống lúa thuần
Giống ngô
Giống cây trồng khác
THÀNH TỰU
Giống cây trồng mới
Tiến bộ kỹ thuật
Đào tạo
Công bố khoa học
Hội thảo Khoa học
Video
KHUYẾN NÔNG
Quy trình kỹ thuật
Quy trình phục tráng tổ hợp ngô
Quy trình sản xuất F1 tổ hợp lúa lai
Quy trình sản xuất hạt lai F1 các tổ hợp ngô
Quy trình sản xuất lúa lai thương phẩm
Quy trình sản xuất lúa thuần
Quy trình sản xuất rau
Quy trình sản xuất hoa
Khuyến nông
LIÊN HỆ
Trang chủ
VNUA
Giới thiệu
Thông điệp của Viện trưởng
Giới thiệu chung
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Định hướng nghiên cứu
Phòng ban chức năng
Phòng Công nghệ lúa lai
Phòng Kỹ thuật Nông nghiệp
Phòng Nghiên cứu cây trồng cạn
Phòng Nghiên cứu Rau và Hoa
Phòng Hành chính - Tổng hợp
Đề Tài, Dự án
Đề Tài, dự án đã thực hiện
Đề Tài, dự án đang thực hiện
Sản phẩm khoa học
Giống lúa lai hai dòng
Giống lúa lai ba dòng
Giống lúa thuần
Giống Ngô
Giống cây trồng khác
Thành tựu
Giống cây trồng mới
Tiến bộ kỹ thuật
Đào tạo
Công bố khoa học
Hội thảo khoa học
Liên hệ
Video clips
Trang chủ
Tin tức và sự kiện
GMT +7
Lạ miệng loại bắp có thể ăn sống
Cập nhật lúc 16:09, Thứ năm, 20/06/2024
(GMT+7)
Chia sẻ
Có một số loại ngô mùi vị thơm ngon như hoa quả có thể ăn sống mà không cần chế biến.
Họ và tên
Email
Lời bình
Mã bảo mật
Gửi
×
Thông báo
Bạn đã gửi bình luận thành công.
Bình luận của bạn sẽ được quản trị duyệt trước khi hiển thị!
×
Thông báo
Gửi bình luận thất bại!
Vui lòng thử lại sau
×
Thông báo
Mã bảo mật không hợp lệ!